0 CommentsHãy thử học tiếng Anh kiểu “chơi” như này xem sao nha. Hoàn toàn free! Nhớ Subscribe ủng hộ Kênh này các bạn nha.

Tất cả phần phát âm trong Kênh YouTube này đều là CÁCH phát âm CHUẨN, được ghi lại từ Bộ từ điển Oxford nổi tiếng thế giới. Nếu bạn muốn học nói tiếng Việt chuẩn, thì tất nhiên học một người Việt giỏi ở Việt Nam. Vì vậy, muốn nói tiếng Anh CHUẨN, thì cứ học theo… người Anh, người Mỹ đê.

Các video clips sẽ luôn có các nhân vật hài hước là các con vật ngộ nghĩnh, để bạn cảm thấy học như là chơi.

Nếu bạn thấy hữu ích thì bấm vào Đăng kí Kênh để nhận được các bài mới sớm nhất nha! Bạn nào chia sẻ Kênh YouTube này và chia sẻ Trang Facebook sẽ còn có cơ hội nhận được những cuốn sách thú vị lắm.
—————————————-
Bài 1: 12 Con giáp

Bài 2: Học từ vựng tiếng Anh theo tư duy logic (trợ giảng: Thị Hải Cẩu)

Bài 3: Khai thác Từ điển Oxford online (trợ giảng: Văn Sửu)

—————————————-

Trang facebook của mình đây, bạn theo dõi nha:

Nhớ đọc comment vì thỉnh thoảng mình tung một số video mình lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm của nước Anh xinh đẹp đấy. Cả nhiều nước khắp thế giới nữa.

Bạn có muốn mò mẫm khắp nơi thế không? Học tiếng Anh đi, không khó lắm đâu. Mỗi ngày tranh thủ 5 phút ngổi… toilette xem video trên kênh này nhé, giỏi ngay. Thật đấy!

————————————————–
Copyright by QuocHungBA – Video đã được đăng kí bản quyền trên YouTube. Vì vậy bạn đừng reupload nhé. Nếu bạn reupload các video của Kênh này có thể sẽ dẫn đến việc Kênh YouTube của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

————————————————–
Music: “Love Makes You” by Uncle Neptune:

Pronunciation: toàn bộ phần PHÁT ÂM đều là CHUẨN MỰC, được tham khảo từ Bộ từ điển Oxford nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo FREE từ Bộ từ điển này ở đây:

———————————————–
Học tiếng Anh cùng Văn và Thị; Học tiếng Anh cùng Văn & Thị, Quoc Hung BA; QuocHungBA; 12 con giáp; #QuocHungBA; #HocTiengAnhCungVanVaThi; #HọcTiếngAnhCùngVănVàThị;

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *