0 CommentsNhân kỷ niệm 21 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, hãng phim TFS – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện qua bộ phim tài liệu “ĐH Nguyễn Tất Thành và khát vọng tuổi 21”.

🎥🎥🎥 Phim tài liệu kể về hành trình 21 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn và thách thức nhưng đến hôm nay Trường đã đạt được những thành tựu đáng tự hào với 46 chuyên ngành đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao của xã hội trong thời đại 4.0. Như một nét hữu duyên, Người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước năm 21 tuổi và năm nay cũng là năm ngôi trường mang tên người thanh niên yêu nước ấy bước vào tuổi 21.

☀️☀️☀️ Nhìn lại chặng đường 21 năm qua, Thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không thể không phấn khởi và tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Từ những nghi ngại của xã hội về chất lương đào tạo trong những ngày đầu thì giờ đây Trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục, được Tổ chức QS Anh Quốc công nhận đạt chuẩn 4 sao.

🏬🏬🏬 Bước sang tuổi mới, ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục thực hiện những mục tiêu đã đề ra với những bước đi thần tốc và mang tầm chiến lược.

#kyniemthanhlap #thanhlapnttu #DHNguyenTatThanh

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *