2 CommentsHP JUNiOR là 1 dự án phi lợi nhuận được Hương thành lập hướng tới mục đích nâng cao khả năng dạy con ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Dự án BABYTaLK:
🧀 BABYTaLK là gì?
– BABYTaLK là 1 dự án được Hương soạn ra dựa trên giáo trình EVERYBODY UP của nhà xuất bản đại học Oxford từ level starter-level 6 để giúp ba mẹ muốn trò chuyện bằng tiếng Anh với con.
– BABYTaLK là một chuỗi các video ngắn khoảng 1 phút.
Mỗi video là 1 đoạn hội thoại giữa ba mẹ và con về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

🧀 BABYTaLK dành cho ai?
Dành cho ba mẹ muốn tự dạy con học tiếng Anh tại nhà và các bé từ 3 tháng- 13 tuổi.

🧀 Học theo BABYTaLK như thế nào?
Trong mỗi đoạn hội thoại, Hương đều có ghi âm và nói ở tốc độ RẤT CHẬM để ngay cả ba mẹ không giỏi tiếng Anh cũng có thể nghe và bắt chước. BABYTaLK có 2 cách áp dụng chính:
– Dành cho các bé sơ sinh và các bé chưa biết nói: ba mẹ sau khi xem BABYTaLK sẽ bắt chước cách đọc để đảm bảo phát âm đúng và nói chuyện với con bằng những câu nói đó hằng ngày/ Mỗi ngày khoảng 15 phút (có thể chọn chủ đề bất kì không cần theo trình tự)
– Dành cho các bé khoảng 1 tuổi trở lên và đã biết nói (tiếng Việt): ba mẹ bật BABYTaLK, cùng con nghe và lặp lại sau mỗi câu hỏi và trả lời.

🧀 Tại sao nên follow dự án BABYTaLK?
– Điểm nổi bật nhất của BABYTaLK là cuộc hội thoại thiết kế DÀNH RIÊNG cho ba mẹ và con, giúp ba mẹ tăng tương tác với con bằng tiếng Anh.
– Các câu nói được đọc ở tốc độ RẤT CHẬM giúp ba mẹ dễ dàng nghe và bắt chước để có cách phát âm tiếng Anh đúng, không lo dạy con sai.
– Nội dung các cuộc hội thoại dựa trên giáo trình EVERYBODY UP của nhà xuất bản đại học Oxford (1 trong những trường đại học lớn nhất thế giới).

🧀 Làm sao để tham gia học cùng BABYTaLK?
Điều duy nhất cần làm là ba mẹ follow trang HP JUNIOR-Tự dạy con học tiếng Anh hoặc kênh Youtube HP JUNIOR để cập nhật video mới liên tục.

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “ABILITIES (KHẢ NĂNG) | Các mẫu câu giữa ba mẹ và con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *