22 CommentsDisclaimer :
Video này được chia sẽ dựa trên những trải nghiệm trực tiếp thông qua ngôn ngữ của thời đại hiện tại và không liên quan đến mọi hình thức tôn giáo hoặc y tế.

Music :

––––––––––––––––––––––––––––––
Track: Special Days — JayJen [Audio Library Release]
Music provided by Audio Library Plus
Watch:
Free Download / Stream:
––––––––––––––––––––––––––––––

———– MUSIC ———–

Artist: Sentient Pulse

Song: Nightwalker

Social links:

#trítuệ , #thànhtựu , #hạnhphúc , #chơntâm , #làmchủtâm , #nguồn , #khoahọc ,
#tỉnhthức , #sángtạo ,

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

22 thoughts on “CHÂN LÝ, THIỀN, VÀ LUẬT HẤP DẪN 1

 1. E cảm ơn Chị Tammie Trương yêu quý, nếu cuộc sống này ai cũng thấu hiểu luật hấp dẫn, biết được nguồn của mình, biết được giá trị của suy nghĩ tích cực… thì tuyệt vời làm sao, e nhận được nhiều năng lượng tốt từ khi tâm e được khai sáng, tâm sáng và tịnh thì tự khắc trí sẽ thông, mình làm gì cũng suôn sẻ chị ah, nghe đi nghe lại video của chị e thích lắm.

 2. C à.thật vi diệu! Những ngày thanh lọc cơ thể. K ăn uống gì. Chỉ tập khí và thiền. Thì e cảm nhận cơ thể cảm nhận năng lượng rất nhạy. Nhưng 1 thgian k thể bắt sóng được mình. Cứ thấy mình chẳng thể làm được gì tập trung. Làm gì cũng k thấy vui. K cảm nhận được mình. Ngồi thiền cũng chậm. E dừng ăn thịt 10 ngày. Và hnay chính thức được là chính mình. Vỡ òa. Thiền buổi sáng run bần bật. Khóc như mưa cùng với lời dẫn thiền của c. Lau nước mắt mà năng lượng tràn trề. Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi. Biết ơn chị! Biết ơn tất cả. I love you so much, so much, bồ tát của em.

 3. Xin chao chi Tammie Truong. Minh la Dao o Saigon, Vietnam! Tren con duong tam su hoc dao (dac biet ve chu de Thien), hom nay minh lan dau tien duoc xem Video chia se cua Tammie, minh rat cam thay hoan hy va nhan thay rang Tammie se la nguoi ma minh da tim kiem trong lau nay de duoc Tammie huong dan va chi day cho minh dieu minh mong cau bay lau nay! Minh cung phat hien ra dau hieu cua 02 chu X gan nhu giong 95% ban tay cua Tammie, nen minh kg hieu co phai day la Nhan Duyen da dan dat minh duoc gap Tammie hay kg? Minh dang rat mong cau duoc Tammie dan dat va huong dan minh trong linh vuc nay! Email cua minh la: hoangdao004@gmail.com . Minh rat mong cau duoc biet cach thuc nao de duoc dien kien it nhat mot lan va di nhien duoc tro thanh mon sinh cua Tammie trong thoi gian som nhat! Minh
  Rat mong nhan duoc tin nhan hoi am bang cach nay hay cach khac tu Tammie!
  Thanh tam nguyen cau 10 Phuong Chu Phat Chu Dai Bo Tat Chu Hien Thanh Tang luon che cho va tro duyen hon nua cho Tammie khi hoàng hoa chung sanh o Taba!

 4. Cám on em nhiều lắm , riết rồi không thiếu Dc tiếng của em , sáng nào bật dậy củng nghe , tới giờ đi ngủ lại nghe ,

 5. Tamie trương rất cảmơn cô một con người có một gương mặt rất phúc hậu do cô buông sả và tỉnh thức nên kết hợp được năng lượng vủ trụ và luật hấp dẩn rất hp và anlạc ạ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 6. Cảm ơn những chia sẻ quá tuyệt vời của bạn! Bạn có thể cho mình biết tên sách mà bà Oprah đọc khi bạn đề cập đến trong bài này được không?

 7. Tammie yêu ơi lần đầu tiên nghe tammie thuyết pháp tự nhiên trực giác báo cho tôi biết tammie là vị bồ tát rồi tôi thật hạnh phúc và ko thể tin nỗi là mình đc nghe 1 vị bồ tát sống thuyết pháp. Xin bồ tát dại cho con thiền như thế nào để mở con mắt thứ ba xin đảnh lể ngày và biết ơn vô bờ bến

 8. Cảm ơn bạn Tammien Trương. Minh biết ơn bạn , biết ơn vũ trụ. I love you ❤❤❤.thật la tuyệt vời tư khi biết đến bạn

 9. Thật hạnh phúc khi nào có khóa thiền tại SG thì cho mình tham gia với nh
  0967340551 cảm ơn các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *