9 CommentsTrung Quốc là quốc gia có số lượng phim bị cấm nhiều nhất thế giới, nhưng cũng sản xuất nhiều phim bị cấm nhất thế giới.

Chương trình Tin cấm Trung Quốc kỳ này sẽ giới thiệu tới các bạn một loạt các bộ phim đã từng hoặc vẫn đang bị chính quyền TQ cấm trình chiếu ở TQ vì nhiều nguyên nhân.

Bộ phim hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phim Danh sách của Schindler của đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg

1100 cái tên may mắn đã thoát khỏi sự tàn sát của Đức quốc xã nhờ sự giúp đỡ của doanh nhân người Đức Schindler.

Năm 1939, khi chiến tranh thế giới lần thứ 2 mới bắt đầu, nước Đức dưới sự thống trị của Hittle đã diễn ra cuộc đại di dân của người Do Thái. Họ bị bắt phải di chuyển về Krakow nơi họ bị quản thúc trong các trại tập trung.

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Youtube:
For more news and videos visit ☛

__ Video gốc __
Nguồn:

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

9 thoughts on “"Danh Sách Schindler" – Phim Hay Nhưng bị Cấm ở Trung Quốc

  1. Nguoi Do Thai trong thoi dai chien tranh the gioi thu nhi bi nan diet chung nhung van con ton tai cho den gio vi ho da so la tri thuc bac nhat va gin giu niem tin vao Dang cuu roi duy nhat manh me.Do la ly do de ton tai.

  2. WOa 1 bọ phim như vậy bị cấm vì Lý Do có cảnh trần chuồng ko chuẩn mực.Trong khi đó thì TQ lại cho sản xuất các phim như Nhục Bồ Đoàn,Kim bình mai,….

  3. Chính người Do Thái đã dạy cho Đức và đặc biệt hơn là Nhật hiểu giá trị của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *