3 CommentsCầu Thị nghè là một địa danh rất quen thuộc ở Sài Gòn, chiếc cầu bắc qua con kênh Thị Nghè chảy ra sông Sài Gòn, là ranh giới giữa Quận 1 và Quận Bình Thạnh, cũng là nơi ghi dấu lịch sử của đoạn hành trình cuối cùng chiếc xe tăng tiến vào dinh độc lập ngày 30.4.1975. Chiếc cầu Thị Nghè, hay con kênh Thị Nghè đã quá quen thuộc với người Sài Gòn từ 300 năm nay. Vậy Thị Nghè là ai? Tên cầu Thị Nghè do ai đặt? mời bạn cùng Hoàng Dũng HTV đi tìm hiểu điều thú vị này.
————————————–
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuides Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ tiếng anh du lịch chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

3 thoughts on “Giải mã tên gọi cầu Thị Nghè | Hướng Dẫn Viên Du Lịch | VGuides Channel

  1. Nếu có thời gian ad làm 1 mảng về Văn Hoá Đồng Tháp Mười nhé. Thấy mảng này ít thông tin nhưng rất hay hữu ích cho anh em du lịch. Cám ơn!

  2. 1 kênh nhảm nhí ở Việt Nam Game, gameshow thì mấy triệu sb. Còn kênh kiến thức bổ ích thì vỏn ven mấy ngàn. Hài kịch cho 1 nước phát triển. Nếu kênh này ra 10 năm trước thì DL Việt Nam đã khác chút ít. Giờ nhìn anh em HDV Du Lịch lên xe giới thiệu thuyết minh nghe nản chí anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *