27 CommentsThan Le chào các bạn! Bài dạy vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn một lệnh rất hay ít bạn biết đó là SUPPERHATCH và nhắc lại lệnh HATCH cho các bạn.

– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

27 thoughts on “LỆNH SUPPER HATCH – HAY LẮM CÁC BẠN ƠI HÃY XEM ĐI

 1. Chào anh Thận Lê ạ !
  Anh Thận Lê ơi, em đang làm hệ thuống ngưng lọc, bản vẽ của em người ta yêu cầu như sau : bố trí mặt cắt của 1104 cái ống nước (mỗi ống nước như nhau có đường kính ngoài là pi 38, đường kính trong là pi 34) vào giữa bên trong 2 hình lục giác đều, miền giới hạn là hiệu hai đa giác ( 2 lục giác đồng tâm, cái lục giác thứ nhất là nội tiếp đường tròn Pi 2200, cái thứ hai ngoại tiếp đường tròn Pi 475 mm), mỗi ống nước phải cách đều nhau tính từ tâm ống và sao cho tấc cả các ống đều được biểu diễn .

  Anh Thận Lê chỉ cho em hướng để vẽ với ạ, em thử làm lệnh supper hatch như video nhưng nó lại không đồng đều và bị cắt ở biên ạ. Em cám ơn anh đã đọc .

 2. anh ơi cho em hỏi muốn điều chỉnh khoảng cách của 2 nét liên tiếp nhau dùng lệnh nào vậy ạ

 3. Anh ơi cho hỏi nếu muốn super hatch mà viên gạch nằm ở góc dưới bên phải thì làm thế nào vậy anh

 4. Thầy ở, cho em hỏi: trong một mặt phẳng wc đã hatch gạch, muốn di chuyển thiết bị wc nhưng không mất hatch (di chuyển đến đâu thì hatch bo theo đến đó) thì làm cách nào ạ?

 5. lệnh này cũng hay nhưng khi hatch ko chọn đc điểm gốc để hatch thì cũng hơi bất tiện

 6. Dạ anh cho em hỏi là sao khi mình chọn super Hatch xong kích chọn đối tượng, khi hiện đường khung màu hồng cánh sen thì CAD lại bắt mình bao hai góc chéo nữa hả a, phải chăng lệnh này còn nhiều tính năng khác hả anh. Em cám ơn ạ
  .

 7. Minh làm theo với 1 bản vẽ mới thì được, nhưng 1 bản vẽ có sẳn của người khác họ block sao khi muốn chỉnh sửa thì double vào hình và mở block cả cái bản vẽ đó, rồi mới thao tác, khi trong block, thì không thể dùng supper hatch được anh ơi. Nó báo như dưới:
  Command: _SUPERHATCH

  (*pop-error-mode*) underflow.

  Cannot invoke (command) from error without prior call to (*push-error-using-command*).

  Converting (command) calls to (command-s) is recommended.

 8. bạn cho mình hỏi tại sao trong layau mình dùng lệnh xoay ro lại ko xoay dược nhỉ, và làm sao để chuyển font từ màu trắng sang màu đen cho dễ nhìn nhỉ.

 9. Cho e hỏi super hatch chọn được điểm bắt đầu giống như hatch thông thường không (vd như hatch gạch e muốn chọn viên nguyên là viên ngay góc).

 10. M rat thit học hỏi. Cảm ơn anh. Chỉ dẩn tỉ mĩ. Dể hiểu. A hay lam nhui hơn nha a. Ủng hộ anh

 11. Cám ơn A.Mình học 1 khóa khoảng bao lâu để đủ kiên thức thiết kế vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *