2 CommentsGã đàn ông lạnh lùng khai dùng tay phải đánh vào đầu, làm cho cháu bé ngã xuống sàn nhà. Khi cháu bé đứng lên thì tiếp tục bị hắn dùng tay trái siết cổ, đẩy vào tường rồi nhấc thẳng lên khỏi mặt đất, thả cháu bé rơi tự do. Bé gái vẫn còn vài vết bầm tím sau khi bị gã bạn trai của mẹ đánh đập dã man
Sáng 30/6, UBND quận Tân Phú cho biết đã xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông có hành vi bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn, gây xôn xao dư luận. Sự việc được người dân quay clip đưa lên mạng xã hội, xảy ra tại căn phòng trọ thuộc hẻm 252 đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.
Bà Hứa Thị Hồng Đang – Chủ tịch UBND quận Tân Phú cho biết, sau khi nắm được sự việc, công an địa phương đã vào cuộc xử lý. Bước đầu xác định cháu bé bị đánh là bé gái tên Chung Ngọc H. (3 tuổi), người phụ nữ trong clip là mẹ bé tên Chung Thị Ngọc (SN 1996), còn người đàn ông đánh bé tên Lương Đức Thắng (SN 1985) là bạn trai của mẹ bé. Giữa Ngọc và Thắng không phải có quan hệ vợ chồng.
“Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Q.Tân Phú cử cán bộ xuống xác minh, bé gái đã được lực lượng chức năng bảo vệ an toàn tuyệt đối. Dù trên người bé H. vẫn còn một vài vết bầm tím do bị người lớn đánh đập nhưng sức khoẻ và tâm lý cháu đã ổn định trở lại”, bà Đang chia sẻ. Theo bà Đang, khi sự việc bị phát hiện, Thắng bỏ đi nơi khác, cơ quan chức năng đến phòng trọ không thấy nên tiến hành tìm và đưa về trụ sở để làm rõ vụ việc.
Dùng tay siết cổ, nhấc lên cao rồi thả bé gái rơi tự do
Làm việc với cơ quan chức năng, Thắng khai, tối 27/6, sau khi tàn cuộc nhậu, trở về phòng trọ của bạn gái chơi. Tại đây, thấy chị Ngọc đang la mắng con gái ruột, sẵn hơi men trong người nên Thắng đã lao vào đánh đập cháu H. Thắng khai dùng tay phải đánh vào đầu cháu làm cho cháu bé ngã xuống sàn nhà. Khi bé H. đứng lên thì tiếp tục bị Thắng dùng tay trái siết cổ, đẩy vào tường rồi nhấc thẳng lên khỏi mặt đất và thả cháu bé rơi tự do.
Chưa hết, khi bé H. té xuống, gã đàn ông này lại tiếp tục dùng tay trái đánh thẳng vào đầu và dùng lực đẩy đầu bé gái vào tường nhiều lần. Đến khi đối tượng thấy bạn gái ngồi khóc lóc thì buông thả cho bé H. và quay về nhà. Sau khi lấy lời khai của Thắng và Ngọc, Công an quận Tân Phú đã tiến hành đưa cả hai cùng bé H. quay trở lại phòng trọ nơi xảy ra hành vi bạo hành để thực nghiệm hiện trường.
Theo người dân gần nơi phòng trọ này, đây không phải lần đầu tiên Thắng có hành vi đánh đập bé H. Sự việc xảy ra nhiều lần, nên người dân âm thầm quay clip để tố cáo hành vi đối xử tàn bạo đối với trẻ em. Về sức khỏe của cháu H., UBND phường Hiêp Tân cho biết đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.
Kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể cháu H., tuy nhiên hiện tại cháu H. khỏe mạnh và tâm lý ổn định, UBND phường đang tiếp tục phối hợp ngành chức năng theo dõi. Sau khi sự việc được phát hiện, công an địa phương, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hiệp Tân và Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM đã vào cuộc. Vụ việc hiện đang được củng cố hồ sơ. Công an cho biết sẽ điều tra kỹ và xử lý nghiêm với hành vi bạo hành trẻ em của các đối tượng liên quan.

————————-
Xem các video khách của Blog News nhé :
Fanpage Blognew :

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “Lời khai của gã đàn ông đánh đập dã man, siết cổ bé gái 3 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *