26 Comments★ Cảm ơn mọi người đã xem video, nếu thấy hay hãy #LIKE, #SHARE cho nhiều người thưởng thức nhé! Đừng quên #COMMENT cảm nhận của bạn và #ĐĂNG_KÝ_KÊNH (#SUBSCRIBE) để được thông báo sớm nhất khi có video mới nhá!
————————————————
★ Lương Bằng Quang lên tiếng giải thích về clip “sờ ngực Ngân 98” khi đang livestream
Hôm 21/1, mạng xã hội chia sẻ clip cắt từ livestream cuộc trò chuyện của Lương Bằng Quang và bạn gái hotgirl Ngân 98 trong một nhà hàng nướng tại TP HCM. Cả hai vô tư thể hiện tình cảm như chốn không người. Thậm chí, Lương Bằng Quang còn vô tư “sờ soạng” vòng 1 của bạn gái. Biểu cảm của Ngân 98 cũng bị cư dân mạng chỉ trích. Cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi đang thể hiện tình cảm “quá lố” nơi công cộng.

Trước sự việc trên, Lương Bằng Quang lên tiếng, khẳng định việc mình xuất hiện trong khung hình khi bạn gái đang livestream là hoàn toàn bình thường. “Tôi phụ bạn gái mặc những trang phục khó. Ở một chừng mực nào đó, trong phòng riêng tư, đó là việc bình thường và không có vấn đề gì cả. Nếu xem lại hết video mọi người có thể thấy chúng tôi như hai chị em giúp nhau mặc đồ mà thôi”. Trước đó, nam nghệ sĩ từng bị cư dân mạng “ném đá” khi cùng bạn gái đăng loạt ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

+ Nguồn: startalk.vn, Facebook Lương Bằng Quang
————————————————
→ Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền liên quan đến video xin hãy #comment hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ: khoahochayvietnam@gmail.com , mình sẽ xác nhận sau 24h và gỡ xuống ngay.

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

26 thoughts on “Lương Bằng Quang lên tiếng giải thích về clip "sờ ngực Ngân 98" khi đang livestream

  1. con bồ đã dâm rồi lại gặp thêm 1 ông dơ dơ.. trước ống kính mà hành động như vậy là ko đc nhé nhạc sĩ dơ

  2. Nói thiệt minh nhìn cặp doi Nay cang Thay k tôn trọng. Ho la người nổi tiếng nhung nổi tiếng cho sao họ nể họ tôn trọng .co thích nhau muốn lam gi thi kín đáo một tý lớn rồi.k hiểu họ cung la người công chúng Sao Ho hanh dong thiếu suy nghĩ.con cô bé kia dẹp người nhưng phải biết giữ thể diện cho cha mẹ minh. Nếu Bo mẹ xem dược canh nay thi ông ba co vui k. Minh thấy hai bạn làm quá lố nên mình noi.nhieu người nổi tiếng Ho cong khai nhung Ho rất lịch sự de lai an tượng dễ mến dễ thương con cặp nay thấy Sao k ton trong nỗi

  3. Đĩ vú bự…
    Ôi ca sĩ giờ hết nói nổi
    Lộ bóng rồi dâm dê
    Ma tuý.. Ôi dẹp mẹ showbiz đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *