28 CommentsUnilever, Coca Cola ngừng quảng cáo trên Fb

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

28 thoughts on “Mất 56 tỷ, Facebook sẽ có biến động lớn sau làn sóng tẩy chay từ những 'cá mập’ của thế giới?

 1. Đậu má thằng chó fb coi trọng tàu khựa hơn thị trường khác. Rồi coi trời bằng dung không kiểm soát bài đăng.

 2. Facebook lúc này bẩn quá, bộ TT-TT Việt Nam nên xử lý và có biện pháp xử phạt. Mạng này càng ngày càng tệ xuyên tạc nói dối, trốn thuế rất nhiều Quốc gia. Thằng con rể của Trung Quốc cũng bị cha vợ nó thôi miên theo lý tưởng của đảng Cộng sản Trung Quốc là tráo trở, gian trá, vô đạo, với những hành vi trên Bộ TT-TT nên có chế tài hoặc trục xuất không cho kinh doanh bêb xứ ta nữa.

 3. Có khi còn vợ thằng chủ tịch Facebook này nó làm gián điệp công nghệ cao cho trung quốc cũng không trừng ah.

 4. Cho chết cái tội lúc nào cũng tuyên chuyền có lợi cho Trung quốc mặc dù thông tin sai lệch…

 5. Tt mỹ cần đánh giá lại hành vi thiều xót của mình trong vấn đề "an ninh nội địa "0 nên lỗi cho người khác .trong cách đỗ lỗi cho người khác mỹ và trung quốc rất giống nhau.

 6. Kẻ thù của kẻ thù thì là bạn !!! Chỉ cần đập được thằng khốn Facebook thì là cùng mục tiêu và mình sẽ ủng hộ họ !!! Góp gió thành bão, nếu ai cũng nghĩ mình k cần làm gì mà để kẻ khốn kiếp đó cứ lộng hành và coi thường nước nhỏ như VN thì nó cứ nhơn nhơn vậy mãi a????

 7. Me, sau vụ Quang Hải thì mình cũng dè dặt hơn khi dùng facebook, chắc vài bữa xóa đi chuyển sang zalo dùng vậy, bảo mật quá kém 👎👎👎

 8. Phải có người nói thằng Facebook nó nghe chứ, đó là "tiền"????Một kẻ khốn kiếp to đùng và mạnh miệng! Tự nhiên thích Coca Cola và Unileve rồi đó, sẽ ủng hộ họ đập tên khốn Face !!!

 9. Hàng U quảng cáo mới dữ. Còn cocacola quảng cáo đc nhiêu lại còn trốn thuế. Đáng nhẽ đang khác nước như ng bình thường là sẽ quất 1 chai coca có ga cho đã khát, nhưng là ng yêu nước tao sẽ quất 2 li nước mía; hoặc 1 ca dừa sim đá chanh đường; hoặc cùng lắm là 1 chai trà Ôlong ướp lạnh để thay thế ông nội trốn thuế coca. Mấy món đó nó phê và chất hơn chai coca nhiều.

 10. mọi người có tin những tuyên bố của tỉ phú Mỹ chỉ cho con họ 10 triệu đô la còn lại cho từ thiện hết hay không hay là có mánh khóe bên trong.

 11. hốt nó chứ để nó xuyện tạc rồi kiếm quảng cáo, còn facebook thì vô can ngồi hưởng lợi thì bị đánh là hợp lý rồi

 12. từ cái vụ Face nó dám bỏ đảo của Việt Nam qua tàu là mình không còn cảm tình nữa rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *