21 CommentsMở hộp & trên tay Leica Q : chiếc máy ảnh du lịch đắt tiền

Xin cám ơn Vũ Nhật Camera ( đã cho Lạ Camera mượn sản phẩm Leica Q để thực hiện video này.

Link các sản phẩm Leica Q tại Vũ Nhật Camera :
——————————-
VŨ NHẬT CAMERA
– Địa chỉ : 20B Tràng Thi, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Website :
– Fanpage :
– Instagram :

*****
Nếu thấy video này giúp bạn biết thêm được thông tin nào đó, giải đáp giúp bạn thắc mắc nào đó, hoặc nó có hữu ích cho mọi người, hay đơn giản chỉ là bạn muốn ủng hộ người làm video, thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube Lạ Camera nhé.
Xin cám ơn.

Lạ Camera
(c) Người Lạ
Website :
Facebook :
Fanpage :
Instagram :
Flickr :
Meow : nguoila56@gmail.com

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

21 thoughts on “Mở hộp & trên tay Leica Q : chiếc máy ảnh du lịch đắt tiền

  1. Mìn cực thích dòng nhỏ gọn thế này. Cơ bản đi mang theo cũng được. Chụp gia đình và cuộc sống hằng ngày.

  2. Dân chơi máy ảnh chắc chắn là không cầm 100tr mua em nầy rồi, tuy thương hiệu và công nghệ đỉnh thật đấy nhưng giá nầy mua bộ combo DSLR dòng Professional cầm sướng tay hơn và những cái lens đỉnh được thay đổi nâng cấp phê hơn ( quan điểm cá nhân )

  3. Lạ nên đeo bao tay vào , chứ máy còn bán mà để dấu Vân tay như vậy nhìn không chuyên nghiệp chút nào

  4. Không cần nghe phần review nhưng quả mở hộp để nằm như thế mất hết cảm xúc. Mất hết vẻ đẹp và độ sang của máy. Góp ý mong bạn để ý review những sản phẩm cao cấp.

  5. Nói thật thì nếu chỉ nói riêng về độ cao cấp và chanh sả thì không một chiếc máy ảnh nào (trừ dòng họ Leica) sánh được với máy ảnh này 😑😑😑

  6. Anh Lạ ơi, em là người mới tập chụp máy ảnh. Em khá thích máy ảnh của Sony và hiện đang dự tính sẽ mua Sony a7 mark ii. Theo anh có nên mua phiên bản kèm theo lens kit để tập chụp trước không vì hệ lens của Sony thì khá đắt. Anh có thể đánh giá chất lượng của lens kit 28-70 sony không ạ. Mong anh giải đáp câu hỏi của em. Em cảm ơn ạ

  7. kênh của ông này review mà cứ lòng vòng lằng nhằng mãi coi mất hết kiên nhẫn mà chả có gì hay.cứ như có máy mừng quá review mà chẳng bao giờ chịu soạn sơ qua cái kịch bản để nói cho người nghe khỏe 1 chút.còn cái kênh mà Hỏi đi đáp luôn cũng xàm,ngồi chém gió như bình luận đá bóng vậy đó.em biết các anh chuyên nghiệp và có tiền để xài đồ công nghệ vậy nên thể hiện sự chuyên nghiệp đó hơn vào cách đầu tư vào kịch bản video cho bài bản 1 chút đi ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *