Tẩy nốt ruồi trên mặt: Có nên hay không?
0 Comments

Hẳn nhiều người hiện vẫn còn thắc mắc nốt ruồi trên mặt, có nên tẩy hay không? Nhiều người cho rằng nốt ruồi chính là biểu hiện cho tài lộc và sự hung cát trong cuộc sống. Vậy nên trước khi quyết định xóa nốt ruồi trên khuôn mặt của mình bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Những nốt ruồi khai vận trên mặt bạn không nên xóa

Khi nốt ruồi nằm tại những vị trí dưới đây bạn đừng vội xóa nhé. Bởi lẽ đây đều là những nốt ruồi khai vận, nếu xóa đi chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Cụ thể vị trí bạn không nên tẩy nốt ruồi trên mặt gồm:

Nốt ruồi ở vị trí huyệt Thái Dương

Huyệt Thái Dương hay có thể gọi là vị trí cung Thiên Di/ Cung Dịch Mã. Đây là nốt ruồi tiết lộ bạn sẽ luôn gặp thuận lợi, may mắn khi du lịch hay đi chơi xa. Vậy nên nếu có nốt ruồi tại vị trí này, bất động sản meeyland khuyên bạn tuyệt đối không nên xóa nếu không muốn gặp xui xẻo.

Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày có liên quan tới công việc của mỗi người. Những ai có nốt ruồi này thì họ sẽ có được sự thăng tiến cũng như triển vọng trong sự nghiệp. Đối với nam giới nốt ruồi này có nghĩa là họ sẽ là chỗ dựa vững chắc phái yếu.

Nốt ruồi nằm ở giữa hai đầu lông mày giúp bạn có được sự thăng tiến triển vọng trong sự nghiệp
Nốt ruồi nằm ở giữa hai đầu lông mày giúp bạn có được sự thăng tiến triển vọng trong sự nghiệp

Nốt ruồi trên môi

Người có nốt ruồi trên môi thường là người thật thà, chân thành và giỏi giao tiếp ứng xử. Những người này thường ít phải bận tâm tới cơm ăn áo mặc. Thậm chí họ sẽ không bao giờ phải rơi vào tình cảnh nghèo túng.

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

Theo nhân tướng học vị trí giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch. Khi nốt ruồi mọc ở đây tức bạn là người thanh tú, liên khiết, đa tài hay được người khác giúp đỡ. Không những vậy bạn còn có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế bạn nhất định không nên tẩy nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt cho biết bạn là người có hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp thăng tiến
Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt cho biết bạn là người có hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp thăng tiến

Nốt ruồi trên xương gò má

Nốt ruồi này cho biết bạn là người biết cách đối nhân xử thế, có nhiều mối quan hệ tốt. Chắc chắn bạn cũng đang trên con đường quan lộc, có quyền cao, chức trọng. Vậy nên đừng nghe ai xúi dại đi xóa vệnh mệnh hanh thông của mình bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng không nên tẩy nốt ruồi trên mặt tại các vị trí như: Nốt ruồi ở cằm, ở đuôi lông mày và ở cánh mũi.

Nốt ruồi trên mặt ở những vị trí này nên xóa nếu muốn gặp may mắn

Ngược lại với các nốt ruồi tài lộc nêu trên, nếu bạn có nốt ruồi sau đây nên cân nhắc tới việc xóa bỏ chúng:

Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở vị trí gian môn không hề tốt cho cuộc sống hôn nhân. Vị trí này sẽ khiến cho gia đình bạn cãi vã, lục đục suốt ngày, thậm chí là rạn nứt khó chung sống. Vì thế những ai có nốt ruồi này nên tẩy ngay đi nhé.

Xóa ngay nốt ruồi ở gian môn nếu bạn không muốn gia đình suốt ngày cãi vã, lục đục 
Xóa ngay nốt ruồi ở gian môn nếu bạn không muốn gia đình suốt ngày cãi vã, lục đục

Nốt ruồi ở trán phía bên trái của người phụ nữ

Theo quan niệm trong nhân tướng học nốt ruồi nằm tại vị trí này ám chỉ cuộc sống hôn nhân của bạn hay gặp trục trặc. Có thể cuộc hôn nhân đó sẽ đi đến hồi kết nếu bạn vẫn giữ nguyên nốt ruồi này.

Nốt ruồi trên mép

Nếu có nốt ruồi ở trên mép bạn được người ta đánh giá là không chung thủy, gian xảo. Bạn hay bị mỉa mai, chê bai mỗi khi ra ngoài và không hề tạo được sự thiện cảm với mọi người. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn lại không xóa nốt ruồi này cả.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Mọi người thường nhận xét nốt ruồi mọc ở đuôi mắt sẽ là người hay gặp chuyện bi ai, sầu tủi, rắc rối trong công việc. Vì thế rất nhiều người đã xóa nốt ruồi này ngay khi đủ tuổi, vậy tại sao bạn lại không xóa chứ.

Ngoài ra bạn cũng nên xóa những nốt ruồi ở sống mũi nhưng vị trí giữa hai mắt, ở chóp mũi, ở xương đòn nếu muốn gặp may mắn.

Trên đây là lời giải đáp cho băn khoăn có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không? Cùng với đó là vị trí nốt ruồi nên tẩy, không nên tẩy. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Đừng quên theo dõi MeeyLand để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!

Author

truongan53@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *