0 CommentsSITCOM HỌC TRÒ | MẮT NAI
—————–
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:
——————-
Mắt Nai phim thuộc loại hài hước được viết dưới dạng sitcom câu chuyện nói về hai bà mẹ có tính cách khác nhau bà Mỹ và Hường và thường hay đấu khẩu, họ có điều có một đứa con và cũng là người yêu của nhau cuộc chiến của hai bà mẹ khiến hai người con phải chịu khổ và không cho họ gặp nhau, với những tình huống dở khóc dở cười hứa hẹn khán giả sẽ cười nghiêng ngã.
Trong phim, Kiều Trinh cùng với Khổng Tú Quỳnh, Lưu Quang Anh và Duy Khánh Zhou Zhou hợp thành bộ tứ có năng lực “thiên bẩm” và chung đam mê khám phá, yêu hòa bình, đề cao tinh thần nghĩa hiệp – theo cách nghĩ của tuổi học trò trong sáng và muốn khẳng định.
Diễn viên: Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Hồng Loan, Lưu Quang Anh, Trần Anh Huy, Văn Lâm, Linh Napie, Kiều Trinh 9x, Hồng Tơ, Cát Phượng.

————————————————-
#DOPTV #SitcomHọcĐường #SitcomMắtNai
phim sitcom,sitcom học đường,trúc anh,phim học đường,phim học trò,phim hoc duong,phim học đường hay,phim học đường mới,khổng tú quỳnh,ngô kiến huy,phim hài sitcom,phim hay 2019,phim hay,sitcom học trò,sitcom mắt nai,tình yêu tuổi học trò,phim sitcom mắt nai,phim học trò mắt nai,mắt nai thơ ngây,sitcom ê nhỏ lớp trưởng,ngốc ơi là ngốc,tình yêu tuổi 17,phim sitcom hài,mat nai,doptv,dop tv,trúc anh mắt biếc,tuyệt chiêu của mắt nai

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *