34 CommentsThế Giới Có Bao Nhiêu Quốc Gia, Bạn Có Biết Không?

Mọi người qua kênh em trai mình để xem video rất hay về miền quê Bình Phước nha:
Xem thêm về kênh mình nha:

Top 10 Thành Phố Lớn Nhất Nước Mỹ

Mong mọi người hãy đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hơn ạ. Để kênh ngày càng phát triển, mọi người có thể commet ý kiến của mình bên dưới. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cường Lê tv ạ.

►Đăng kí Kênh:

——————————————-
►Kết bạn facebook với mình nhá :

——————————————
Nguồn:Lost Sky – Dreams pt. II (feat. Sara Skinner) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#cuongletv

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

34 thoughts on “Thế Giới Có Bao Nhiêu Quốc Gia, Bạn Có Biết Không?

 1. Dich covid lây 206 quóc gia vùng lãnh thổ … mà a ta nói tg có 204 … hài thật

 2. Trên thế giới hiện nay có tổng cộng 204 quốc gia. Trong đó gồm có:

  – 193 quốc gia được công nhận là thành viên chính thức của Liên Hiệp Quốc.

  – 2 quốc gia là quan sát viên tại Liên Hiệp Quốc là Thành Vatican và Palestine (Do nhiều quốc gia không công nhận Nhà nước Palestine).

  – 2 quốc gia được nhiều nước công nhận và độc lập trên thực tế là Đài Loan (có 19 quốc gia thành viên Liên Hiệp Quốc và Thành Vatican vẫn duy trì quan hệ chính thức) và Kosovo (111 trên 193 thành viên Liên Hiệp Quốc, 23 trên 28 thành viên Liên minh châu Âu, 24 trên 28 thành viên NATO, 35 trên 61 thành viên Tổ chức Hợp tác Hồi giáo công nhận).

  – 1 quốc gia được nhiều nước công nhận nhưng không độc lập trên thực tế là Tây Sahara (Liên minh châu Phi và ít nhất 41 quốc gia nhìn nhận đây là lãnh thổ có chủ quyền nhưng đang bị chiếm đóng.

  – 6 quốc gia tuyên bố độc lập nhưng không được công nhận là:
  1. Abkhazia (chỉ Nga, Nicaragua, Venezuela, Nauru, Tuvalu, Vanuatu công nhận);
  2. Bắc Síp (chỉ Thổ Nhĩ Kỳ công nhận);
  3. Nam Ossetia (chỉ Nga, Nicaragua, Venezuela, Nauru công nhận);
  4. Somaliland, + 5. Transnistria và 6. Nagorno – Karabakh (cả 3 quốc gia này chưa được quốc gia hay tổ chức quốc tế nào công nhận)

 3. Vậy vaticang là đất chúa đợt này covit19 có đến hỏi thăm chúa co đc khỏe ko tôi là Con chiên tôi mong chúa thưởng thức covit19 xem covit nó mặn hay nhạt

 4. Trên thế giới hiện tại có 204 quốc gia gồm: 193 quốc gia được công nhận, 2 nước là quan sát viên liên hợp quốc, 2 quốc gia được nhiều nước công nhận, 6 quốc gia tuyên bố tự trị và 1 quốc gia được công nhận nhưng chưa được độc lập

 5. Đố các bạn nước nào bầu cử các chức vụ to nhất nhì nước hoặc tỉnh, huyện dân không phải bầu trực tiếp mà vẫn có người ngồi vào đó. Các người được chọn để được hội nghị hay đại hội bầu thì chỉ có 1 người, ít có ứng cử viên thứ 2, thứ 3.Và khi chưa bầu thì đã biết ai trúng cử, và trúng cử với số phiếu rất cao, toàn trên 95%.

 6. Loai kenh tao lao khong nam duoc tin tuc hien tai thi kiem chuyen NGU NGHE de co viet noi ( oan oac lo mom nghe thoi qua " may xin chi em mien bang ve sinh trong nhung ngay Đen Đo lau mieng di thoi qua )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *