29 CommentsTải Voiz FM – Ứng dụng nghe Podcast và Sách nói bản quyền hàng đầu tại Việt Nam
• Cách 1: Quét mã QR tại đoạn quảng cáo
• Cách 2: Tải Voiz FM tại trang:

‘Tôi Nợ Việt Nam Một Món Nợ Rất Lớn’ – Công Dân Anh Tại Việt Nam Chia Sẻ Cảm Xúc Không Thể Kìm Nén:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Nỗi sợ hãi, những giọt nước mắt, niềm tự hào và món nợ ân tình. Đây là những cảm xúc không kìm nén được của gia đình một công dân Anh sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
*Cre:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vietnam

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/hoc-tieng-anh/

Author

meeylandofficial@gmail.com

29 thoughts on “'Tôi Nợ Việt Nam Một Món Nợ Rất Lớn' – Công Dân Anh Tại Việt Nam Chia Sẻ Cảm Xúc Không Thể Kìm Nén

 1. TỰ HÀO VIỆT NAM Xem Series video
  >> https://www.youtube.com/watch?v=0lTI8vbJ6Qs&list=PL3Nzq5IOaBmlgEhEXxDDw7O1K_gpcMfPK

 2. Truong trinh hay va y nghia qua. Cam dong va rat tu hao ve VN da dang tay bao boc bao dung dong loai. Tuyet dinh. Rat va van mai yeu thuong VN. Chuc Dd suc khoe de dua nhieu truong trinh hay nhe.

 3. Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết thành công thành công đại thành chống dịch chống dịch cả nước vn đều chống dịch

 4. Rất tự hào 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 5. Tôi chỉ còn có thể nói : tuyệt vời , tuyệt vời vô cùng – Việt nam tổ quốc của tôi ❤️👍🥰

 6. thế đéo nào có 1 bài viết mà các kênh thi nhau lấy để xào để nấu thế nhỉ? Hết ý tưởng để làm bài lên sóng rồi hay sau mà phải xào lại bài mà các kênh khác đã phát?, tôi nói Độc Đáo Tv ấy các bạn hết ý tưởng rồi sao?

 7. Việt Nam & Kỳ Tích Cùng Phi Công Người Anh: Hình Mẫu Quốc Gia Chống D.ich Thành Công Nhất Thế Giới >> https://youtu.be/qWHVbben8LE

 8. Thật cảm động với tấm lòng và tình cảm người dân Việt. Thật tự hào vì tôi là người Việt. Cảm ơn số phận đã ban cho tôi tấm thẻ "Công dân Việt". Cảm ơn tác giả bài viết đã khiến tôi xúc động dâng trào. Tôi cảm ơn và vui lòng ủng hộ và đăng kí kênh "Độc Đáo TV".

 9. Đó là lời cám ơn của chúng ta gửi đến bạn bè quốc tế_những người luôn ủng hộ Viêt Nam trong đó có nhạc sĩ người Anh Ewan MacColl. Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm 1954 của nhân dân Việt Nam và nhân cách cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ người Anh Ewan MacColl viết The ballad of Ho Chi Minh – Bài ca Hồ Chí Minh.
  Đêm 7/5/1954, tại buổi mít-tinh chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ được tổ chức tại Câu lạc bộ Lao động London ở Thủ đô nước Anh, nhạc sĩ Ewan MacColl khi đó 39 tuổi, ôm đàn, bước lên sân khấu. Ông ngợi ca chiến thắng Điện Biên Phủ của Việt Nam và nói, sự thất bại của thực dân Pháp trên chiến trường Điện Biên Phủ là “ngày hội” của những người lao động bị áp bức khắp thế giới. Ewan đặt câu hỏi: Tại sao chiến thắng đặc biệt ý nghĩa này lại diễn ra ở Việt Nam mà không phải một nơi nào khác?
  Ewan tiếp lời: “Gần đây, tôi đã được đọc cuốn sách của một số giáo sư sử học phương Đông và Pháp, Ý… ca ngợi một nhân vật vĩ đại của thế kỷ XX là Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo đã dẫn dắt nhân dân Việt Nam làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ. Cuốn sách có đoạn: “Hồ Chí Minh không chỉ xót thương nhân dân mình, dân tộc mình mà ngay khi còn lưu lạc nơi đất khách, quê người, Hồ Chí Minh đã thấu hiểu nỗi đau khổ của những người nô lệ châu Phi, châu Mỹ…”. Gấp cuốn sách lại, lập tức những cảm hứng nghệ thuật đã tràn ngập tâm hồn tôi, giúp tôi nhanh chóng sáng tác một khúc ca về Hồ Chí Minh, người đang nhen lên ngọn lửa giải phóng bừng sáng ở Việt Nam và từ đây sẽ lan nhanh tới mọi lục địa để thiêu cháy mọi áp bức, bất công. Tôi viết bài hát trên nền điệu dân ca cổ Saxon của Anh, với giai điệu thiết tha mà sôi nổi”.
  Nói đoạn, Ewan MacColl nâng cây đàn lên trước ngực, kể câu chuyện mà ông đọc được về vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, người đã dẫn dắt dân tộc đi tới chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” bằng âm nhạc. Khán phòng Câu lạc bộ Lao động London trong đêm 7/5 như lặng đi. Mỗi khi MacColl hát xong một đoạn của bài hát The ballad of Ho Chi Minh, mọi người lại hô vang: “Hồ, Hồ, Hồ Chí Minh”.
  Năm 1967, tại “Đại hội Liên hoan quốc tế ca hát phản kháng chiến tranh” diễn ra ở La Habana (Cuba), Ewan MacColl đã biểu diễn bài The ballad of Ho Chi Minh trước toàn thể bạn bè quốc tế, cùng với người bạn đời của mình là bà Peggy Seeger. Cặp song ca đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ, ủng hộ. Đại hội kết thúc, vợ chồng nhạc sĩ Ewan MacColl đã tặng bản nhạc The ballad of Ho Chi Minh cho đoàn Việt Nam kèm theo 4 câu thơ ý nghĩa:
  “In life there are things can’t change.
  The bird not subjugated ever.
  These people live forever with time.
  Ho Chi Minh".
  (Tạm dịch: “Trên đời có những vật không thể thay đổi.
  Có những con chim không khuất phục bao giờ.
  Có những con người sống mãi với thời gian.
  Hồ Chí  Minh”).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *