41 CommentsSản phẩm đang được bán với giá 38 triệu cho body kèm theo rất nhiều quà tặng đặc biệt như ngàm chuyển, máy in ảnh mini. Anh em đánh giá sao về chiếc máy ảnh này?

#TonyPhùngStudio #review

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

41 thoughts on “Trên tay máy ảnh không gương lật Canon EOS RP – Fullframe giá tốt của Canon

 1. công nhận ông tony nên bỏ cái máy đó xuống và đừng đánh giá nữa. Ông không nên review camera.

 2. Em nghĩ tony nên tập trung làm về mảng điện thoại thôi ạ. Còn nếu muốn lấn sân sang máy ảnh thì bác nên nghiên cứu kỹ thêm

 3. Đi đâu cũng thấy có người so sánh chê khen các kiểu với các thương hiệu khác. Quan điểm cá nhân mình thấy hiểu rõ nhất nhu cầu chụp ảnh hay quay phim và lợi ích mà mình hướng tới là đủ, nó còn đi kèm với khả năng tài chính thế là mình chứ chọn thôi, không cần phải nghe người này người kia mà dao động tư tưởng.

 4. Hơi nâng bi. Người ta đang chê vl ra. Thiết kế xấu. Trông rẻ tiền . Chả hiểu sao khen hết cả clip đk -_-

 5. Nghe đến câu lấy nét bằng AF-on dị là mình dừng luôn, kb bác có hiểu mục đích tại sao dùng AF-on mà k phải nhấn cò không?

 6. mik thì kiến thức hạn hẹp thôi sơ qua cmt thì đều thấy so sánh về câu hình và về thông số và nhân vật best thì ai củng bt r nhưng mà đâu phải thông số hoàn hảo thì mới tạo ra bức ảnh đẹp mk chỉ nói ảnh thôi còn video thì ko rành nó chỉ là công cụ và chiếm lấy 30% trong vc tạo ra một bức ảnh thôi còn lại chính là nằm kĩ năg người cầm nếu bạn thật sự giỏi bn dùng nó nhiều nó như người bạn bạn sẻ lắp đầy dc một chút thiếu sót của nó mk ko fan hãng nào mk nói thật tầm này chọn fuji xt3 hoặc a7iii là oke nhất nhưng thật sự mk thấy canon lm okey từ màn hình tới màu sắc trải nghiệm người dùng giao diện thân thiện hơn cho người mới và vì là lần đầu tiên lm ra một ff mrl thì tất nhiên giá cả phải nt là đương nhiên
  cám mơn anh tony video hay và gần thực tế

 7. Anh hãy đánh giá chi tiết ảnh chụp và khả năng quay phim ( chống rung ) như thế nào

 8. Máy này có thêm một miếng đệm gắn thêm bên dưới dành cho người tay lớn. Mấy kênh Youtube nước ngoài có review luôn cái miếng đệm này.

 9. Lấy nét bằng AF là dị ? Thằng này có biết chụp hình ko mà đi review máy ảnh vậy

 10. A7iii Hàng use vẫn đáng hơn
  Thiết kế vẫn nhìn như dslr thông số vẫn same như 6dii

 11. Thiết kế vẫn xấu ko ngửi dc..coi bộ vừa rồi bán XT3 lên Leica Q ko sai.nhìn con này hết muốn cầm máy luôn..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *