29 CommentsVán Bài Lật Ngửa – Tập 7 | Cao Áp Và Nước Lũ | Phim Việt Nam Hay
Phim Việt Nam Hay:
Ván bài lật ngửa là bộ phim nhựa đen trắng 8 tập về đề tài tình báo do Xí nghiệp phim Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (nay là Hãng phim Giải Phóng) sản xuất trong những năm 1982-1987. Bộ phim mô phỏng quãng đời hoạt động của các nhân vật gián điệp có thật ngoài đời của Đảng Lao động Việt Nam hoạt động trong lòng địch trong kháng chiến chống Mỹ, đặc biệt là tình báo viên Phạm Ngọc Thảo. Bộ phim do Nguyễn Trương Thiên Lý (Trần Bạch Đằng) viết kịch bản, do Khôi Nguyên (Lê Hoàng Hoa) làm đạo diễn, có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Nguyễn Chánh Tín (vai Nguyễn Thành Luân), ca sĩ Thanh Lan và Thúy An (vai nữ điệp viên tình báo Thùy Dung – vợ của Nguyễn Thành Luân)… Đối với nhiều người, bộ phim được xem là một đỉnh cao của điện ảnh Việt Nam.
Xem Phim Hay:

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://rantbit.com

Xem thêm bài viết khác: https://rantbit.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

29 thoughts on “Ván Bài Lật Ngửa – Tập 7 | Cao Áp Và Nước Lũ | Phim Việt Nam Hay

 1. ĐM, “ ván bài lật ngửa “ nên thằng “ chó 🐕 tín “ đã chổng gọng lật úp đi gặp thằng hồchóminh uống máu 🩸 kinh để ĐỀN TỘI dưới ngục A Tỳ rồi !!! OK 👍?! ĐM cà hai thằng: thằng chó 🐕 tín lẫn thằng chó minh !!!

 2. Vĩnh biệt anh chánh tín một diễn viên ưu tú xuất sắc trong làng điện ảnh Việt Nam 🇻🇳 đặc biệt là vai diễn Nguyễn thành luân trong bộ phim ván bài lật ngửa, vĩnh biệt anh.

 3. Chú Chánh Tín vừa đẹp trai vừa diễn xuất tốt, chỉ tiếc rằng bây giờ chú chẳng còn nữa. Chúc chú giấc ngủ ngàn thu

 4. Đây là 1 bộ phim hay nhất mọi thời đại của VN.và ns Nguyễn Chánh Tín là 1 dấu mốc lớn góp cho bộ phim sống mãi.người dân VN mãi mãi nhớ đến chú với vai diễn kinh điển này.

 5. Lúc mới gập thíu quia ngân mặt.đồ khác .lúc đem cf mặt đồ khác . Kỷ xảo điện ảnh chưa đẹp lắm tuy nhiên đây là bộ pin kinh điển nhất .ok

 6. Tui xem đi xem lại bao nhiêu lần rồi mà vẫn thấy hay phim vn bây giờ ko phim hay bằng

 7. Làm ăn ở đâu thì làm ăn, với một tác phẩm kinh điển thế này thì những người có ý thức phải biết tôn trọng, đừng có chèn quá nhiều quảng cáo như vậy

 8. 1 tác phẩm điện ảnh tuyệt vời ! bố cục chặt chẽ, diễn viên diễn xuất không chê vào đâu được, lời thoại hay và giọng nói tự nhiên…thấm !

 9. Trải qua thời gian, bộ phim Ván bài lật ngửa vẫn tràn đầy nhựa sống. Rất tiếc nhà đạo diễn Khôi NGuyên và diễn viên Nguyễn Chánh Tín ra đi mãi mãi.

 10. Một diễn viên xuất sắc nguyên tránh tín vai nguyễn thành Luân và thiếu ta vọng thật hay va xúc đông biet động Sài Gòn xem mà cảm động

 11. Tại sao Phạm ngọc Thảo ko ra vùng giải phóng như lời khuyên của Võ văn Kiệt??? Tại sao anh ko đc nhìn thấy ngày 30-4-75? Để thỏa lý tưởng giải phóng dân tộc thống nhất đất nước mà anh đã cống hiến, thật tiếc cho anh.

 12. Mong rằng chú xóm đầu thai ,20 năm nữa sẽ thấy 1 ngừơi giống chú để làm nhiều fim ,,,mong rằng đc zậy,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *